Soi độ tiềm năng của 66 căn shophouse DIC Victory City chuẩn bị đón Festival Áo Bà Ba Hậu Giang 2023 lần đầu tiên.

Dãy shophouse thương mại DIC nằm trên mặt đường Võ Nguyên Giáp rộng 53m, đối diện với Tỉnh Ủy, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Shophouse khu đô thị cao cấp DIC Victory Hậu Giang tọa lạc tại trung tâm lõi thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Đây là nơi diễn ra các hoạt động thể thao văn hóa lớn của tỉnh cũng như của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Vị Thanh, Hậu Giang tâm điểm tổ chức các hoạt động văn hóa lớn của tỉnh.

Chuỗi các hoạt động thể thao văn hóa lớn nhằm quảng bá giới thiệu hình ảnh đất và người Hậu Giang, tiềm năng phát triển của tỉnh đến du khách trong nước và quốc tế; hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh Hậu Giang (01/01/2004 – 01/01/2024). Các hoạt động này được tổ chức tại trung tâm thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Mục tiêu xa hơn để kêu gọi thu hút đầu tư trong nước và quốc tế vào tỉnh.

Quảng trường Hòa Bình, Hồ Sen, Công viên Bờ Kè… là nơi diễn ra hoạt động thể thao văn hóa lớn tại Vị Thanh, Hậu Giang
Quảng trường Hòa Bình, Hồ Sen, Công viên Bờ Kè… là nơi diễn ra hoạt động thể thao văn hóa lớn tại Vị Thanh, Hậu Giang

Lễ hội Festival Áo Bà Ba – Hậu Giang 2023 sẽ được tổ chức thành một sự kiện đặc biệt ấn tượng, đột phá. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 29.09.2023 đến ngày 01.10.2023. Festival Áo Bà Ba Hậu Giang 2023 dự kiến được tổ chức tại Khu văn hóa Hồ Sen, Công viên tượng bờ kè Xà No đường Trần Hưng Đạo, kênh Mương Lộ đường 3 tháng 2 và 1 tháng 5.

Festival Áo Bà Ba – Hậu Giang 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Hậu Giang và sẽ trở thành sự kiện của riêng tỉnh. Dự kiến có các hoạt động chính: triển lãm tranh Áo Bà Ba xưa và nay, trình diễn Áo Bà Ba trên sông, trình diễn 500 bộ Áo Bà Ba và các bộ sưu tập Áo Bà Ba của 10 nhà thiết kế trong nước… Festival Áo Bà Ba Hậu Giang còn là sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, tạo điểm nhấn để thu hút du khách.

Ông Đông Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang trao quà cho người cao tuổi nhất tham gia Giải Marathon Quốc tế “Vietcombank Mekong Delta” Hậu Giang lần thứ IV năm 2023. Nguồn ảnh baodantoc.vn.
Ông Đông Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang trao quà cho người cao tuổi nhất tham gia Giải Marathon Quốc tế “Vietcombank Mekong Delta” Hậu Giang lần thứ IV năm 2023. Nguồn ảnh baodantoc.vn.

Trước đó, ngày 15/07/2023 – 16/07/2023 đã chính thức diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lần thứ IX và giải chạy bộ “Mekong Delta Marathon – Hậu Giang 2023” tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.  Giải chạy quy mô lớn nhất tổ chức tại đồng bằng Sông Cửu Long do tỉnh Hậu Giang sáng lập. Sự kiện nhằm Quảng bá Hậu Giang xanh, tiềm năng, lợi thế phát triển, tiếp tục lan tỏa thông điệp“Chống biến đổi khí hậu”.

Đây là lần thứ tư giải diễn ra tại Hậu Giang với quy mô ngày càng mở rộng. Năm 2019 chỉ với 4.200 VĐV, đến năm 2020 là 7.200 VĐV, năm 2021 gián đoạn do dịch Covid-19, đến năm 2022 tăng lên 8.500 VĐV, trong đó có 47 VĐV của 18 đoàn nước ngoài. Lần này con số gần 9.000 VĐV, cho thấy sự lớn mạnh của giải ngày càng tạo sức thu hút mạnh mẽ. Mekong Delta Marathon – Hậu Giang 2023 không chỉ là giải chạy, mà còn là ngày hội của người dân vùng đất Chín Rồng.

Shophouse DIC hàng hiếm trong khu đô thị cao cấp

Duy nhất 66 căn shophouse DIC mặt đường Võ Nguyên Giáp là con số siêu hữu hạn trong tổng quy hoạch 83,4ha của khu đô thị cao cấp DIC Victory Hậu Giang. Có thể nói shophouse DIC là “nàng hậu”, hàng hiếm khó tìm trong thị trường bất động sản Hậu Giang ở thời điểm này. Sản phẩm đã hiện hữu với thiết kế 04 tầng phù hợp cho hoạt động kinh doanh thương mại. Mặt tiền nhà 05m cùng với 10m vỉa hè là điều kiện lý tưởng cho hoạt động kinh doanh thương mại của sản phẩm shophouse DIC này.

Shophouse DIC Victory City, hàng hiếm tại thị trường bất động sản Hậu Giang 2023
Shophouse DIC Victory City, hàng hiếm tại thị trường bất động sản Hậu Giang 2023

Sự vượt trội về giá trị của shophouse DIC Victory Hậu Giang nằm ở quần thể cả khu đô thị cao cấp này. Ở thời điểm này, có thể khẳng định DIC Hậu Giang là khu đô thị cao cấp đầu tiên tại thành phố Vị Thanh. Một khu đô thị đồng bộ với thiết kế quy hoạch gồm hơn 3.560m2 Trung Tâm Thương Mại được bố trí ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp. Khách sạn 05 sao DIC Star Hotel bố trí tại trung tâm khu đô thị, view dòng kênh nội khu. Công trình Khách sạn Hội Nghị DIC Star Hậu Giang đã được khởi công tháng 6 năm 2022. Công trình này sẽ giải quyết vấn đề thiếu hụt dịch vụ lưu trú, trung tâm hội nghị và dịch vụ khác của Hậu Giang.

Khách sạn 5 sao DIC Star Hotel view dòng kênh nội khu trung tâm DIC Victory Hậu Giang
Khách sạn 5 sao DIC Star Hotel view dòng kênh nội khu trung tâm DIC Victory Hậu Giang

02 tòa nhà văn phòng hạng A, một trung tâm y tế cao cấp cùng khu vực hành chính công cùng hệ thống trường các cấp từ mầm non đến trung học được bố trí ngay bên trong khuôn viên khu đô thị DIC Victory Hậu Giang.

Bên cạnh các tiện ích thiết yếu điện đường trường trạm kể trên, khu đô thị này được thiết kế hài hòa với thiên nhiên và hướng đến sự phát triển bền vững. Giữ nguyên dòng chảy của 02 dòng kênh nội khu vừa thiết kế trở thành cảnh quan thiên nhiên đường sông. 10 cụm công viên cây xanh cùng các hoạt động thể thao ngoài trời được bố trí đan xen trong toàn khu đô thị.

Có thể nói rằng, độ tiềm năng của shophouse DIC Victory Hậu Giang là sự cộng hưởng của yếu tố khan hiếm, hữu hạn về số lượng; nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp đầu tiên tại khu vực. Tiềm năng của sản phm DIC Hậu Giang nằm ở yếu tố vị trí kim cương, ngay trung tâm lõi hành chính của tỉnh. Khu đô thị chỉ cách Tỉnh Ủy Hậu Giang bằng mặt đường Võ Nguyên Giáp rộng 53m.

Subscribe to get the latest updates