Lễ kí kết hợp đồng mua bán dự án DIC Victory City Hậu Giang

Sáng ngày 11/11, MSH Group đã tổ chức thành công Lễ ký kết hợp đồng mua bán dự án DIC Victory City Hậu Giang trong không khí trang trọng, hào hứng và sôi nổi với sự góp mặt của đại diện Chủ đầu tư DIC, đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Group và đặc biệt là những khách hàng đã tin mua dự án. Sự kiện không chỉ là cột mốc quan trọng, đánh dấu chính thức việc sở hữu những căn shophouse, đất nền (biệt thự, liền kề) tiềm năng của khách hàng mà còn khẳng định uy tín của DIC, MSH Group, đem đến sự an tâm và tin tưởng cho các khách hàng đã chọn dự án.

Khách hàng tại lễ ký kết hợp đồng dự án DIC Victory City Hậu Giang
Khách hàng tại lễ ký kết hợp đồng dự án DIC Victory City Hậu Giang

DIC Victory City Hậu Giang là một đại đô thị kiểu mẫu ven sông đầu tiên và duy nhất tại trung tâm Hậu Giang với quy mô giai đoạn 1 là 83.4ha và quy tụ quần thể tiện ích đẳng cấp nhất khu vực. Dự án đang kiến tạo diện mạo mới cho thành phố Vị Thanh nói riêng, tỉnh Hậu Giang nói chung thông qua việc đô thị hóa, nâng tầm chất lượng cuộc sống nhưng vẫn giữ được nét “xanh” vốn có của miền Tây sông nước. Đại đô thị DIC Victory City là cơ hội hiếm có, đón đầu động lực phát triển kinh tế và bất động sản Hậu Giang chuẩn bị cất cánh.

Ảnh thực tế tại đại đô thị DIC Victory City Hậu Giang
Ảnh thực tế tại đại đô thị DIC Victory City Hậu Giang

Đánh giá về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Hậu Giang, ông Nguyễn Xuân Lộc cho biết “Hậu Giang vốn sở hữu vị trí chiến lược kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, trung tâm logistics nhờ chỉ số tối ưu trong vùng Tây Nam Bộ về khoảng cách tới thị trường, vùng sản xuất, vùng nguyên liệu”.

Không chỉ là một khu đô thị với quần thể tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Vị Thanh, DIC Victory City Hậu Giang còn được hoạch định là sản phẩm bất động sản linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng với các loại sản phẩm: Biệt thự, shophouse, nhà liền kề… Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến, là nơi an cư của cộng đồng cư dân ưu tú hàng đầu tại Hậu Giang.

DIC Star Hotel được kỳ vọng trở thành biểu tượng, niềm kiêu hãnh của thành phố Vị Thanh nói riêng và Hậu Giang nói chung
DIC Star Hotel được kỳ vọng trở thành biểu tượng, niềm kiêu hãnh của thành phố Vị Thanh nói riêng và Hậu Giang nói chung

Có thể nói, sức hấp dẫn của khu đô thị DIC Victory City được minh chứng bởi sự kiện công bố thông tin dự án vào cuối tháng 9.2022 khi quy tụ hàng nghìn môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Điều này đã chứng tỏ DIC Victory City đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ tại thị trường Hậu Giang và được dự báo sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2022.

Sau sự kiện, những chủ nhân của DIC Hậu Giang sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích chuẩn mực, đẳng cấp, dẫn đầu xu thế bất động sản khu đô thị có giá trị sinh lời bền vững theo thời gian.

Subscribe to get the latest updates